App Cây phát tài – ứng dụng vay tiền online siêu nhanh

Với sự phát triển của các ứng dụng vay tiền trực tuyến hiện nay, app cây phát tài được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền một cách nhanh chóng cho người sử dụng. Đây là ứng dụng được rất nhiều người sử dụng đánh giá về tốc độ giải ngân nhanh, tạo được sự uy tín về chất lượng dịch vụ. Nếu như bạn có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ vay tiền nhanh chóng có thể tham khảo những thông tin về app cây phát tài do www.realbulletsbranding.com tìm hiểu nhé.

App Cây phát tài của ai?

Cây phát tài hiện đang là một ứng dụng vay tiền online 24/24 đảm bảo uy tin, được xuất bản bởi Bộ kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh.

app vay tiền cây phát tài

Dưới sự quản lý của công ty TNHH thương mại và tư vấn Thiên Tấn. Đây là nền tảng cung cấp những thông tin miễn phí về các sản phẩm cho vay. Thông qua việc so sánh lãi suất, số tiền cho vay và kỳ hạn vay, bạn có thể tìm được các mức vay hay khoản vay phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Ưu điểm của app Cây phát tài

Ứng dụng này vẫn phát huy được những ưu điểm của loại hình vay tiền trực tuyến phổ biến hiện nay, tương tự như vay tiền qua các ứng dụng mozadong, mimo,… Các thao tác trên app rất dễ hiểu và dễ dàng sử dụng, tính bảo mật cũng khá cao. App hỗ trợ các khoản vay lớn từ 1 triệu đến 30 triệu đồng, đáp ứng cho mục đích sử dụng của người dùng. Trong khi đó, các ứng dụng vay tiền hiện nay đều chỉ cho phép khách hàng vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

ưu điểm app

Một trong những ưu điểm của app Cây phát tài rất được quan tâm chính là lãi suất vay của nó. Trên app đã công bố rõ mức lãi suất với mức không quá cao, kỳ hạn vay cũng dài phù hợp với nhu cầu chi trả của người sử dụng. Ngoài ra, các thủ tục đăng ký vay tiền cũng rất nhanh chóng, điều kiện vay khá đơn giản và tỷ lệ duyệt hồ sơ vay cao mà không yêu cầu người dùng phải chứng minh khả năng chi trả của mình.

Nhược điểm của app Cây phát tài

Mặc dù, app cây phát tài có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng nó cũng không tránh khỏi gặp vài một số nhược điểm. Cụ thể là app yêu cầu quá nhiều khả năng truy cập vào các thông tin cá nhân như: máy ảnh, danh bạ,…Cùng với đó, một vài thông tin như trang web, giấy phép kinh doanh,…không tìm thấy nên còn nhiều hạn chế trong vấn đề khiếu nại.

Điều kiện vay tiền khó hay dễ?

Để có thể vay tiền tại ứng dụng Cây phát tài, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây như:

  • Bạn là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam.
  • Có thẻ căn cước công dân vẫn đang trong thời gian sử dụng.
  • Độ tuổi từ 18 – 50 tuổi, có khả năng chi trả cho các khoản vay.
  • Có tài khoản ngân hàng để phục vụ giao dịch.

Lãi suất tại Cây phát tài là bao nhiêu?

App Cây phát tài hỗ trợ các mức vay với lãi suất thấp với mức chỉ 18, 25%/ năm và bạn không phải mất bất kỳ một phí dịch vụ nào. Người dùng có thể tính mức lãi suất thông qua một ví dụ như sau:

Bạn vay 2.000.000 đồng trong vòng 120 ngày với mức lãi suất 18,25%/năm thì

Số tiền lãi được tính: 18,25 / 365 * 120 = 6%.

Số tiền bạn phải trả: 2.000.000 + 2.000.000* 6% = 2.060.000 VNĐ

Như vậy, có thể thấy, lãi suất không quá lớn để các bạn có thể chi trả được.

Thời gian và gói vay cần biết

Ứng dụng cho phép người dùng vay với khoảng thời gian từ 91 đến 180 ngày. Hỗ trợ các gói vay từ 1 triệu đồng đến 30 triệu đồng. Với mức vay và kỳ hạn này giúp người dùng có thể giải quyết các vấn đề tài chính của mình.

Các bước đăng ký vay tiền tại app

app cây phát tài

Nếu muốn đăng ký vay tiền tại cây phát tài thì:

  • Đầu tiên bạn cần là phải tải app về thiết bị di động của mình tại liên kết sau: 500 App vay tiền online trả góp
  • Sau đó, sử dụng số điện thoại cá nhân để tiến hành đăng ký, xác minh mã OTP gửi về tin nhắn của bạn.
  • Tiếp đó, bạn đăng ký mức vay tiền và kỳ hạn vay.
  • Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện mới, tại đây bạn sẽ cung cấp những thông tin cá nhân như: căn cước công dân, họ và tên, địa chỉ, công việc,…Chụp ảnh 2 mặt của căn cước công dân để xác minh thông tin của bạn chính xác.
  • Chờ đợi app xử lý thông tin của bạn, xét duyệt các mức vay, kỳ hạn, lãi suất.
  • Cuối cùng, hệ thống sẽ thông báo về máy của bạn, bạn xác nhận và đã có thể vay được tiền.

App Cây phát tài lừa đảo không?

Hiện bạn có thể tìm kiếm thông tin và tải app Cây phát tài trên nền tảng ứng dụng Google play. Tại đây, có rất nhiều những đánh giá từ người đã sử dụng về app.

Có những ý kiến đóng góp đây là ứng dụng vay tiền tốt nhưng cũng có ý kiến phản hồi khi app giải ngân không đúng số tiền vay. Bên cạnh đó, app cũng chưa có thông tin về website nên rất nhiều người dùng chưa tin tưởng. Trong tương lai, nếu khắc phục được những điều này thì chắc chắn app sẽ rất phát triển.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể thanh toán khoản tiền vay của mình tại ứng dụng Cây phát tài qua đâu?

Hiện nay, app hỗ trợ người dùng các hình thức thanh toán khoản tiền vay đa dạng như: chuyển khoản qua Mobile banking hoặc Internet Banking, chuyển tiền mặt ở ngân hàng, chuyển tiền ở Viettel Post hoặc Bưu điện hoặc thanh toán qua các ví điện tử mà app liên kết.

Mất bao nhiêu lâu để app giải ngân tiền cho tôi?

Ngay sau khi hồ sơ vay tiền được xét duyệt, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn. Quá trình chỉ mất trong vòng 10 đến 20 phút.

Tôi cần chuẩn bị thủ tục gì để có thể vay tiền tại app?

Không cần mất thời gian chuẩn bị thủ tục rườm rà, bạn chỉ cần sử dụng căn cước công dân của mình.

Chúng ta vừa đọc một số chia sẻ thông tin về app Cây phát tài vay tiền trực tuyến Cây phát tài mà bạn đang quan tâm. Với những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn địa chỉ vay tiền uy tín, chất lượng. Từ đó, giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho mình những khoản vay cần thiết cho bản thân và gia đình tiêu dùng. Ngoài ra, trên thị trường còn vô vàng các ứng dụng vay tiền Online uy tín tương tự app Cây phát tài điển hình là ucash, truy cập realbulletsbranding.com để đọc các bài viết hữu ích khác nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.