App Thánh Vay – Chủ động tài chính mọi lúc mọi nơi

Giấc mơ tự chủ tài chính có ngay trong tầm tay của bạn ngay từ hôm nay! Không cần quá nhiều thủ tục giấy từ phiền phức mà tất cả các thao tác để vay bạn đều có thể thực hiện tại nhà. Chỉ cần tải Thánh Vay và mọi vấn đề về tài chính của bạn sẽ được giải quyết. Vậy đây là app gì, hoạt động thế nào và chính xác ra sao. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về app nhé!

Thánh Vay là app gì?

Đây phương án giải quyết vấn đề tài chính cho bạn một cách linh động hơn. Thánh Vay là công cụ hỗ trợ chúng ta vay tiền một các nhanh chóng ngay lập tức và hoàn toàn trực tuyến thông qua app được cài đặt trên điện thoại của bạn. 

thánh vay tiền

Chỉ bằng việc tải app đơn giản và điền đầy đủ hồ sơ thông tin của mình từ có bộ phận tài chính sẽ xem xét hồ sơ và duyệt phần tiền vay bạn yêu cầu. Và điểm sáng là tất cả đều được thực hiện online và không cần xuất trình bất cứ loại giấy tờ gì cả. Hình thức này đang vô cùng phổ biến với thị trường đa dạng các app vay online, nổi bật trong số đó ngoài Thánh Vay phải kể đến những cái tên như visame, 30svay, vay tức thì,…

Điều kiện vay ở Thánh Vay

Đầu tiên, ta cần tìm hiểu về điều kiện vay để xem bản thân có đảm bảo đủ các tiêu chí để sử dụng Thánh Vay. Phải đảm bảo các điều kiện dưới đây tiến hành vay vốn:

 • Độ tuổi: phải từ đủ 18 tuổi cho đến 55 tuổi. 
 • Giấy tờ: có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Thẻ ngân hàng: người vay cần có tài khoản ngân để nhận tiền và tiến hành trả tiền sau khi giải ngân.
 • Nơi ở: trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Điểm mạnh của app Thánh Vay là gì?

ưu điểm của app

App Thánh Vay hiện nay đang được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 • Không cần giấy tờ rườm rà để tiến hành vay.
 • Giao diện đơn giản, sáng sủa, dễ sử dụng.
 • Thông tin của người dùng được bảo mật vệ. Về việc bảo mật thông tin khách hàng, app có hẳn chính sách rõ ràng trong mục chính cách. Trong một số trường hợp sẽ công bố cho bên thứ 3.
 • Thời gian xét duyệt yêu cầu vay nhanh chóng và nhanh chóng hơn đối với khách hàng cũ.
 • Có thể tiến hành lên hồ sơ vay ở bất cứ nơi nào chỉ cần có mạng internet.
 • Có hỗ trợ trả góp cho khách hàng.
 • Các phí dịch vụ và tiền lãi được ghi chép rất rõ ràng để khách hàng dễ dàng theo dõi.

Điểm yếu của app Thánh Vay

Tuy vậy, app vẫn còn một số hạn chế, đồng thời người dùng có thể góp ý thêm để ứng dụng có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. 

 • Số tiền vay trong một lần không phải vô hạn mà nó có giới hạn số tiền vay trong mỗi yêu cầu vay.
 • Khi dùng app phải đảm bảo có mạng internet phủ sóng.
 • Yêu cầu thiết yếu từ hệ thống online là khách hàng phải cung cấp các thông tin được yêu cầu một cách chính xác.

Lãi suất của Thánh Vay

Trong mục “Thỏa thuận đảm bảo cho vay” có nêu rõ rằng khi vay tại Thánh Vay bạn phải chi một khoản tiền lãi. Tiền lãi này sẽ được tính theo ngày bằng công thức bên dưới đây:

Lãi cố định = 0,05% x Khoản vay x số ngày vay

Nhưng nếu đến hạn phải trả tiền vay mà bạn không thể trả số tiền đó thì phải chịu thêm một khoản phí gọi là tiền lãi quá hạn và được tính theo công thức sau:

Tiền lãi quá hạn = 150% x tiền lãi cố định x số ngày quá hạn

Thời gian và gói vay

Khi đăng ký tài khoản trên app bạn sẽ có thể tạo yêu cầu vay với số tiền lên tới 8.000.000 đồng. Và thời gian nhận rất nhanh chóng. Chỉ trong vòng 12 tiếng đối với khách hàng thân thiết, 24 tiếng đối với khách hàng đã từng có lịch sử vay tại app. Và đối với khách hàng mới của app cần thời gian xét duyệt yêu cầu vay trong khoản 1 đến 2 ngày.

Các bước đăng ký 

app thánh vay

 • Bước 1: Tải app Thánh Vay có trên CH Play tại link này.
 • Bước 2: Mở app và nhấn vào đăng ký. Làm theo các yêu cầu của app, điền đầy đủ thông tin chính xác của bản thân theo mẫu hiển thị trên màn hình.
 • Bước 3: Nhân viên có thể sẽ gọi điện đến để xác nhận thông tin và tư vấn về các dịch vụ, các gói vay, thời gian, tiền lãi, phí dịch vụ và giải đáp những điều bạn thắc mắc.
 • Bước 4: Tiến hành thực hiện yêu cầu vay, điền số ngày vay và chờ đợi hệ thống xét duyệt. 
 • Bước 5: Hoàn trả khoản vay cá nhân bằng nhiều hình thức có sẵn trên app.

Gia hạn khoản vay được không?

Nếu sắp đến gần ngày nhưng vì một số lí do nào đó mà bạn không thể hoàn tiền đúng bạn thì Thánh Vay có hỗ trợ cho bạn gia hạn khoản vay. Vì thấu hiểu khó khăn của khách hàng hệ thống sẽ cho bạn gia hạn thêm một thời gian nữa. Chỉ cần đăng nhập, chọn vào mục tài khoản cá nhân. Tiếp theo chọn đến mục gia hạn khoản vay và nhập số ngày cần gia hạn rồi xác nhận. Cuối cùng là trả khoản vay cá nhân đúng hạn.

Vaydong VN – App vay tiền online nhanh cho mọi nhà

Câu hỏi thường gặp

Tiến hành vay bằng cách nào?

Đầu tiên bạn cần đạt đầy đủ các mục ở điều kiện vay và đăng ký tạo một tài khoản trên app Thánh Vay. Sau đó, bắt đầu tạo yêu cầu vay với các thông tin như số tiền vay và số ngày vay. Hãy quan sát đầy đủ các thông tin về số tiền vay và phí dịch vụ đẻ đảm bảo không có sai sót. Nếu đồng ý hãy bấm xác nhận, lúc này yêu cầu của bạn sẽ được xem xét, phê duyệt và giải quyết trong vòng 24h.

Quá trình thẩm định và xét duyệt hồ sơ vay trong vòng bao lâu? 

Nếu lần đầu tiên thực hiện vay trên app chúng tôi thì sẽ mất khoản 1-2 ngày để xét duyệt hồ sơ và yêu cầu vay. Trong khoảng thời gian đó, nhân viên của công ty có thể sẽ gọi điện thoại để xác nhận một số thông tin với khách hàng. Với người đã có lịch sử vay tích cực trên app thì sẽ được xét duyệt trong thời gian ngắn hơn. 

Chính sách tiền lãi, phí dịch vụ và phụ phí được tính thế nào? 

Tiền lãi sẽ được tính theo số ngày bạn đăng ký vay theo yêu cầu. Phí dịch vụ sẽ được khấu trừ vào tiền gốc sau khi giải ngân. Tất cả các thông tin này sẽ được hiển thị rõ ràng ở bảng tính của app khi bạn gửi yêu cầu vay.

Cách kiểm tra trạng thái khoản vay?

Khởi động app -> đăng nhập tài khoản -> chọn mục thông tin cá nhân -> chọn “Khoản vay của tôi” để xem trạng thái của mình.

Thanh toán bằng cách nào?

Chọn mục “Nhấp để thanh toán”, app sẽ hiển thị các các hình thức thanh toán. Bạn có thể chọn một thức thành toán tiện lợi nhất cho mình như thanh toán trực tuyến thông tin qua tài khoản ngân hàng, thanh toán lại quầy, thanh toán qua Viettel Post,… Lưu ý, Hãy lưu lại các hình ảnh xác nhận đã thanh toán có tên của bạn để làm bằng chức xác mình.

Có thể trả khoản vay trước ngày hết hạn không?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay cá nhân của mình trước ngày hết hạn phải trả.

Một người có thể tạo bao nhiêu tài khoản trên app?

Mỗi người chỉ có thể tạo một tài khoản trên app Thánh Vay.

Bài viết trên là một số thông tin về dịch vụ hỗ trợ Thánh Vay. Với những ưu điểm và sự tiện lợi của app, vấn đề về tài chí của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, đơn giản. Vậy hãy nắm bắt cơ hội tự chủ tài chính của mình từ ngày hôm nay!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.