Cashmoney vay và nhận tiền nhanh chóng hạn mức 10 triệu đồng

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng đã từng thiếu một số tiền nhỏ cho một mục đích cá nhân nào đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xoay sở số tiền đó một cách nhanh chóng. Vậy những lúc này ta nên làm như thế nào? Chắc chắn Cashmoney sẽ là một cách hữu hiệu dành cho bạn. Đây là một địa chỉ vay tiền trực tuyến với thời gian giải ngân cấp tốc. Bài viết dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu những ưu điểm cùng hạn mức vay nhé.

Thông tin về web Cashmoney

Cashmoney là một website hỗ trợ cho cá nhân vay tiền nhanh. Đây là một sản phẩm trực thuộc công ty TNHH LFTECH Việt Nam. Tuy nhiên, Cashmoney không phải là một công ty tài chính cho vay như một số đơn vị điển hình là app thánh vay, vaydong vn,… mà là nơi kết nối giữa người cho vay với người đi vay để giúp khách hàng tối ưu các khoản vay của mình. 

cash money

Nghĩa là, website này sẽ có trách nhiệm tìm kiếm và chọn lọc những nhà đầu tư tiềm năng và uy tín. Tại đó, bạn có thể lựa chọn vay tại bất kỳ nhà đầu tư nào. Và chắc chắn rằng, những lựa chọn đó của bạn đã được chúng tôi xác minh là cực kỳ minh bạch, uy tín. 

Hiểu được nhu cầu của khách hàng về vốn vay, website chuyên cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Tại đây, thời gian giải ngân nhanh và thủ tục vô cùng đơn giản. Bạn có thể vay tiền lên tới 10 triệu đồng ngay tại nhà của mình. 

Tính năng của Cashmoney

vay tiền cash money

Với số người truy cập và sử dụng website này ngày càng nhiều. Web luôn có những tính năng tốt, giúp khách hàng vay nhanh và hiệu quả trong 5 phút. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về tính năng về website này nhé:

 • Vay tiền nhanh không thế chấp, không cần người bảo lãnh.
 • Cho phép người dùng vay tiền online, không phải đi lại nhiều.
 • Cho phép lựa chọn các hạn mức vay phù hợp với nhu cầu cá nhân.
 • Vay tiền chỉ cần CMND hoặc CCCD.
 • Áp dụng cho vay ngay cả với khách hàng đang có nợ xấu.
 • Tính năng bảo mật thông tin cao, an toàn 100%.
 • Chủ động tìm kiếm, lựa chọn nhà đầu tư uy tín.

Các điều kiện vay tiền Cashmoney

Vì nhu cầu cao và thường xuyên các app vay tiền xuất hiện khá phổ biến. Chính vì vậy, điều kiện vay tiền cũng rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu không đáp ứng đầy đủ những điều kiện cho vay dưới đây thì tỷ lệ xét duyệt khoản vay là rất thấp.

cashmoney vay tiền

 • Khách hàng vay tiền phải là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng phải trên 22 tuổi, không hỗ trợ vay vốn với người nhỏ hơn 22 tuổi.
 • Có công việc và thu nhập ổn định.
 • Có smartphone kết nối internet.
 • Có SĐT cá nhân và tài khoản ngân hàng.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực.

Chỉ cần có những tiêu chuẩn trên mà chúng tôi đưa ra thì chắc chắn tỷ lệ vay tiền thành công là 99% rồi. 

Gói vay

Gói vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng trong 30 ngày

Cashmoney sẽ phù hợp với các khoản vay nhỏ và ngắn hạn. Tại đây, cung cấp các gói vay phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Gói vay mà website hỗ trợ khách hàng từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Kỳ hạn vay từ 10-30 ngày. 

Tuy nhiên, với khách hàng vay lần đầu thì chỉ được vay tối đa vay 3 triệu đồng nhanh. Với khách hàng thân thiết thì có thể vay tối đa số tiền quy định. Đặc biệt sẽ có ưu đãi về lãi suất liên tục dành cho những khách hàng vay thường xuyên. 

Lãi suất vay thế nào?

Chắc chắn lãi suất vay là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm. Tại website vay tiền này thì mức lãi suất sẽ không cố định. Lãi suất vay là do nhà đầu tư quy định. Tuy nhiên, nó cũng sẽ gần giống so với lãi của hình thức vay tín chấp tại các ngân hàng nhà nước và lãi suất không vượt quá quy định pháp luật là 20%. 

Nhìn chung, Cashmoney được đánh giá là website cho vay với lãi suất khá phù hợp. Thông thường vay thì bạn sẽ phải trả lãi từ 0.01%-0.05%/ngày. 

Cách đăng ký khoản vay nhanh

Để đăng ký khoản vay nhanh thì bạn có thể tham khảo 4 bước thực hiện dưới đây.

Bước 1: Tải ứng dụng và hoàn thành thông tin cá nhân

Điền đầy đủ thông tin cá nhân

 • Truy cập vào trang chủ Cashmoney về điện thoại hoặc máy tính bảng. 
 • Sau khi truy cập thành công, bạn sẽ điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu có sẵn.
 • Lưu ý khi chụp ảnh CMND/CCCD cần chụp 2 mặt trước và sau rõ nét, không bị mờ.

Bước 2: Lựa chọn gói vay

 • Tại đây sẽ có các hạn mức vay và kỳ hạn vay cho bạn lựa chọn. Bạn nên chọn gói vay và kỳ hạn vay phù hợp để đảm bảo khả năng thanh toán nhé. 
 • Sau khi hoàn tất thủ tục vay thì ấn gửi hồ sơ để hệ thống xét duyệt nhé.

Bước 3: Chọn nhà đầu tư phù hợp 

Sau khi gửi hồ sơ thì thông thường sẽ mất 30 phút để hệ thống kiểm duyệt. Sau đó, hệ thống sẽ đưa cho bạn một danh sách những nhà đầu tư cùng gói vay và lãi suất vay để bạn lựa chọn. 

Bước 4: Nhận tiền giải ngân 

Sau khi 2 bên đã ký kết hợp đồng vay tiền thì cuối cùng tiền sẽ được giải ngân lập tức vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký. 

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Khi đến hạn thanh toán, bạn có thể nộp tiền thông qua 2 hình thức là: Chuyển khoản (số tài khoản bên cho vay cung cấp) hoặc đóng tiền trực tiếp cho nhân viên tại các điểm giao dịch gần nhất.

 Các bước thanh toán như sau: 

Bước 1: Nhân viên sẽ thông báo hạn thanh toán gần nhất qua SMS cho khách hàng. Trong thời gian này, khách hàng cần chuẩn bị tiền để thanh toán lãi đầy đủ.

Bước 2: Nếu quý khách chuyển khoản thì lưu ý chuyển đúng số tài khoản mà bên cho vay cung cấp. Số tài khoản này được thông báo qua tin nhắn điện thoại. Nội dung chuyển khoản là: SĐT + Tên người chuyển.

Nếu nộp tiền mặt thì quý khách cần đến các điểm giao dịch gần nhất, nộp tiền cho nhân viên và nhận lại biên lai chuyển tiền để làm chứng cứ. 

Bước 3: Sau khi thanh toán thành công thì Cashmoney sẽ tiến hành xóa nợ cho khách hàng. Lúc này quý khách có thể tiếp tục vay tiền tại website. 

Mazilla – ứng dụng vay tiền trực tuyến số 1 Việt Nam

Câu hỏi thường gặp

1. Có nợ xấu có thể vay tiền không?

Hoàn toàn có thể. Ứng dụng/web có liên kết với rất nhiều nhà đầu tư. Chính vì vậy, sẽ có những nhà đầu tư hoàn toàn chấp nhận nợ xấu của khách hàng và cho vay tiền. 

2. Cashmoney có thu phí gì khác không?

Có nhé. Ngoài lãi suất phải nộp thì quý khách còn phải đóng thêm một khoản phí dịch vụ nhỏ, bao gồm: Phí tư vấn và xử lý hồ sơ.

3. Khu vực nào có thể vay tiền?

Tất cả tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam ( ngoại trừ Hải Phòng). Chỉ cần có điện thoại kết nối mạng là bạn có thể vay tiền mọi lúc, mọi nơi. 

4. Tôi cần chuẩn bị thủ tục gì khi vay tiền?

CMND/CCCD còn hiệu lực, số tài khoản ngân hàng cá nhân.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về website vay tiền Cashmoney. Đây là một trong website được khách hàng đánh giá là an toàn và uy tín. Nếu bạn đang cần gấp một số tiền nhỏ trong thời gian ngắn thì đừng bỏ qua website này nhé. 

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.