Credilo vay và nhận tiền trực tuyến

Với thị trường có vô số các đơn vị cho vay trực tuyến như hiện nay, nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm sẽ rất chật vật trong việc tìm kiếm một đối tác phù hợp với nhu cầu của bản thân. Thấu hiểu những khó khăn gặp phải của khách hàng, Credilo đã ra đời với vai trò kết nối tài chính giúp khách hàng tìm được đối tác cho vay chất lượng và uy tín nhất.

vay credilo

1. Giới thiệu về website vay tiền trực tuyến Credilo

Vay tiền Online đang là giải pháp tài chính phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn, thị trường này đang phát triển với vô số các cái tên nổi bật như app thánh vay, vaydong vn,… Tương tự với Credilo, một website kết nối tài chính hỗ trợ khách hàng trong việc vay tiền trực tuyến uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay. Credilo không phải dịch vụ cho vay tiền trực tiếp mà là một cầu nối giữa khách hàng với nguồn vay phù hợp một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Quy trình xử lý đơn vay tiền tại Credilo rất đơn giản và nhanh chóng, khách hàng sẽ không cần chờ đợi và làm các thủ tục phức tạp, mất thời gian cũng như không cần thế chấp tài sản hoặc tìm người bảo lãnh. Quan trọng nhất, tỷ lệ duyệt hồ sơ thành công tại Credilo rất cao, lên tới 95%.

2. Những điểm nổi bật

– Credilo là hình thức vay tiền hoàn toàn trực tuyến, đơn giản, tiện lợi và không cần thế chấp tài sản được thực hiện tại webiste credilo.vn.

– Ngoài dịch vụ cho vay tín chấp, Credilo còn hỗ trợ nhiều hình thức đa dạng khác như cấp thẻ tín dụng, vay thế chấp và vay tín dụng.

– Hỗ trợ vay đến 1 tỷ đồng, lãi suất cạnh tranh, thời gian vay lên tới 2 năm.

– Nhanh chóng, tiện lợi, không cần người bảo lãnh, giải ngân chỉ trong vòng 15 phút.

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình hỗ trợ 24/7.

– Credilo có tới hơn 40 đối tác cho vay luôn sẵn sàng cung cấp nguồn vay bất kể khi nào khách hàng cần.

– Các khoản lãi suất hay phí dịch vụ luôn rõ ràng, minh bạch, công bằng với mọi khách hàng.

– Thông tin khách hàng được đảm bảo mức độ bảo mật tuyệt đối.

Một số lưu ý về Credilo:

Credilo không phải công ty cho vay mà chỉ là website kết nối giữa người vay và người có nhu cầu vay tiền. Nhiệm vụ của website là chọn lọc các khoản vay nhỏ của khách hàng,cho phép người dùng truy cập giới hạn theo phương thức “dùng bao nhiêu, trả bấy nhiêu” vào các phần mềm so sánh để đơn giản hóa quá trình tìm kiếm công ty cho vay được cấp phép.

Trước khi điền đơn đăng ký vay, khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản để đảm bảo quyền lợi của mình. Credilo sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ một điều khoản nào đã được ký kết trong hợp đồng.

3. Điều kiện để khách hàng có thể vay tiền

Để có thể đăng ký vay tiền tại Credilo, khách hàng chỉ cần đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản sau:

– Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 21 đến 60 tuổi.

– Hiện đang sinh sống và làm việc trong nước.

– Có tài khoản ngân hàng hiện đang sử dụng để nhận giải ngân từ Credilo.

– Có số điện thoại chính chủ để thuận lợi cho việc xác minh tài khoản.

vay credilo

4. Thông tin về hạn mức và các gói vay

Credilo hỗ trợ vay tiền dưới nhiều hình thức khác nhau và sẽ có hạn mức, gói vay phù hợp với từng hình thức vay thế chấp, vay tín chấp, vay tín dụng và cấp thẻ tín dụng.

Trong lần vay đầu tiên, khách hàng chỉ được đăng ký khoản vay 4 triệu đồng là tối đa trong thời hạn tối đa là một tháng. Nhưng những lần vay sau, khách hàng có thể đăng ký vay tới 1 tỷ đồng và thời hạn vay từ 6 đến 12 tháng.

5. Thông tin về lãi suất cần biết

Lãi suất khi vay tiền tại Credilo sẽ dao động trong khoảng từ 0% – 20% tùy thuộc vào khoản vay và thời hạn vay là bao nhiêu. Ngoài ra, khách hàng sẽ cần phải đóng thêm một khoản phí dịch vụ 120.000 VNĐ. Các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ, thời hạn thanh toán đều được Credilo thông báo một cách rõ ràng, minh bạch nên khách hàng sẽ không phải lo về các khoản chi phí phát sinh khi thanh toán.

6. Hướng dẫn đăng ký vay tiền trên Credilo

Bước 1:

Truy cập vào trang web credilo.vn để tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 2:

Điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào mẫu đơn đăng ký.

Bước 3:

Đăng nhập lại tài khoản bằng cách lấy mật khẩu từ tin nhắn được Credilo gửi về máy.

Bước 4:

Chọn hình thức vay, khoản vay và thời hạn vay. Sau đó, gửi thông hồ sơ tới hệ thống và chờ xét duyệt.

vay credilo

Bước 5:

Chờ thông báo kết quả được gửi về máy. Sau khi nhận được thông báo, khách hàng sẽ được nhận giải ngân về tài khoản ngân hàng đăng ký.

7. Cách thanh toán khoản vay

Khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua internet banking, các ví điện tử, đến trực tiếp ngân hàng thanh toán hoặc có một số đơn vị cho vay sẽ sử dụng hình thức nhờ đối tác thu hộ. Về cơ bản các hình thức thanh toán sẽ do đơn vị cho vay quy định.

Khi gần đến hạn thanh toán, Credilo sẽ gửi thông báo về số điện thoại đăng ký. Khách hàng nên thanh toán đúng hạn để không phải chịu thêm phí phạt. Nhiều nhà cho vay còn khuyến khích thanh toán sớm bằng cách miễn phí tất toán trước hạn. Ngoài ra, thanh toán đúng hạn sẽ giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi trong những lần vay sau.

Vay Tức Thì Vay tiền cấp tốc không giới hạn

8. Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

Nếu tôi thanh toán quá hạn thì sẽ phải chịu mức phí phạt thế nào?

Bạn không nên thanh toán quá hạn vì nếu không trả nợ đúng hạn sẽ tạo lịch sử giao dịch xấu và bạn sẽ rất khó khăn trong việc vay tiền tiếp vào những lần sau. Khi thời gian quá hạn dài, phí phạt sẽ rơi vào khoảng 0,10% số tiền vay ban đầu và 0,03% số tiền cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng. Số tiền phạt tối đa sẽ không quá 10% khoản nợ.

Tôi có lịch sử nợ xấu vậy có thể vay tiền được không?

Bạn vẫn có thể đăng ký vay tiền vì Credilo có tới hơn 40 đối tác sẵn sàng cho vay với mọi khách hàng.

Tôi có cần phải có người bảo lãnh khi vay tiền tại Credilo không?

Vay tiền Credilo, bạn không cần có người bảo lãnh. Bạn chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản trong điều kiện vay tiền là đã có thể dễ dàng được duyệt hồ sơ đăng ký vay tiền. Truy cập realbulletsbranding.com để tham khảo thêm nhiều ứng dụng vay tiền Online uy tín khác, điển hình như uvay.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.