Gapvay H5 giải quyết mọi khó khăn tài chính

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không phải ai cũng có điều kiện sống tốt, cơm áo gạo đầy. Dù cho bạn có khá giả đến mấy thì cũng có lúc túng thiếu, khó khăn về tài chính. Để đáp ứng nhu cầu về đời sống xã hội và tài chính mà website H5 Gapvay đã ra đời. Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản, nhanh chóng là bạn đã có thể vay được tiền online.

Giới thiệu về Gapvay

Gapvap là một tổ chức cho vay tiền online trên website mà không cần phải tải app hay thủ tục rườm rà. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng.

h5 gapvay

Khả năng được duyệt hồ sơ dễ dàng và các bước thực hiện nhanh chóng. Chỉ cần bạn trả nợ đúng hạn thì các giao dịch tiếp theo sẽ rất dễ dàng và không bị nhân viên gọi điện làm phiền. 

Gapvap đảm bảo uy tín 100%, nguồn tiền sạch, bảo mật thông tin cao.

Gapvay hỗ trợ vay như thế nào?

Tại đây khách hàng được lựa chọn các gói hạn mức từ 1.000.000đ – 10.000.000đ. Khách hàng chỉ cần ngồi nhà lên web Gapvay là có thể vay tiền online. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí đi lại mà còn nhận được tiền nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên chọn gói mức hay hợp lý để có thể trả nợ đúng hạn.

Gapvay có phải vay nặng lãi không?

vayh5

Gapvay là một tổ chức cho vay tiền online uy tín với độ tin cậy cao. Mô hình này tương tự với hầu hết với các ứng dụng vay tiền uy tín hiện nay trên thị trường như mozadong, vidong,… Tuy nhiên, nguồn tiền sạch nên lãi suất có cao hơn thị trường vay một chút, nhưng vẫn được rất nhiều người tin tưởng vay. Chứ không phải là tổ cho vay nặng lãi hay lừa đảo.

Các điều kiện vay tiền Gapvay

 • Là công dân của nước Việt Nam, đủ từ 18 tuổi trở lên, đáp ứng đủ yêu cầu và nghĩa vụ của Nhà nước.
 • Bạn chỉ cần có một công việc ổn định, đang trong độ tuổi lao động. Điều kiện này rất đơn giản nên chắc hẳn ai cũng đáp ứng tốt được. Tuy nhiên, trong mùa dịch này nếu bạn bị thất nghiệp thì Gapvay vẫn có thể hỗ trợ bạn vay tiền online.
 • Khi làm các thủ tục hồ sơ, bạn cần phải cung cấp các thông tin cá nhân như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, ảnh chụp hai mặt căn cước công dân và ảnh chân dung cá nhân chính xác và rõ nét.
 • Bạn phải bắt máy cuộc gọi thẩm định của bộ phận chăm sóc khách hàng để xác nhận thông tin.

Chi tiết về sản phẩm 

h5 gapvay

 • Hạn mức vay: tối thiểu từ 1.000.000đ – 10.000.000đ.
 • Lãi suất: chỉ 12%/1 năm.
 • Không mất phí dịch vụ.
 • Thời gian thanh toán: từ 90 ngày đến 183 ngày.
 • Thời gian làm việc: nhân viên trực web 24/7 để hỗ trợ khách hàng.

Lưu ý: Nếu quá hạn trả nợ, thì mức phí bị phạt có thể lên đến 100.000đ/1 ngày, nên nhớ trả nợ đúng thời hạn.

Lãi suất như thế nào hợp lý?

Theo Pháp luật quy định thì các tổ chức cho vay không được lấy lãi suất quá 20%/năm. Lãi suất phải được thỏa thuận rõ ràng, minh bạch giữa hai bên. Cho vay mà lãi gấp 05 trở lên thì có thể bị coi là vay nặng lãi. Hiện tại, web Gapvay cho vay với lãi suất từ 12-18%/1 năm. Sợ với các tổ chức khác thì đây chỉ là một công số bình thường. Nhiều nơi còn cho vay với lãi suất lên đến 50%.

Các bước đăng ký khoản vay

Bước 1: Truy cập link chính thức của website Gapvay tại https://qjiyeiuguoy.com, sau đó vào mục đăng ký tài khoản.

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin mà hệ thống yêu cầu (Lưu ý: bạn phải điền đúng số điện thoại để nhân viên nhắn tin hoặc gọi điện lại xác nhận thông tin).

Bước 3: Lựa chọn gói vay mà bạn mong muốn rồi tiến hành giao dịch.

Bước 4: Sau khi giao dịch thành công, bạn đợi vài phút tiền sẽ được cộng vào tài khoản cá nhân.

Cách thanh toán tại Gapvay

Để khách hàng được thuận tiện hơn trong việc thanh toán thì Gapvay đã đưa ra rất nhiều phương tiện thanh toán. Có thể kể đến như: ví điện tử MoMo, internet banking, các cửa hàng Viettel Post,… Hiện nay, khách hàng đa số lựa chọn thanh toán bằng phương thức internet banking (chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng) ngay tại nhà.

Gợi ý vay tiền khác

Ngoài Gapvay, bạn có thể tham khảo các tổ chức cho vay tiền online khác như: H5 alo credit, Emovay, Lala Credit, Inscredit,… Mỗi tổ chức cho vay tiền sẽ có những mức vay tối thiểu và tối đa nhất định. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin và điều kiện vay của từng tổ chức. Hãy là một người vay tiêu dùng thông minh.

Bee Credit có lừa đảo không?

Câu hỏi thường gặp

 1. Vay tiền tại Gapvay có thực sự an toàn?

Trả lời: Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn thông tin tuyệt đối cho quý khách. Nếu quý khách trả đúng nợ đúng hẹn sẽ không có bất kỳ ai gọi điện làm phiền hay gây rối cho quý khách.

 1. Nếu không trả nợ hoặc trả nợ muốn thì có làm sao không?

Trả lời: Thứ nhất sẽ ảnh hưởng xấu đến những lần giao dịch tiếp theo. Thứ hai, nhân viên sẽ gọi điện cho bạn bè/ người thân quý khách để giục trả tiền đúng thời hạn.

 1. Bao lâu thì có tiền trong tài khoản?

Trả lời: Thường thì sau khi hoàn thành giao dịch khoảng vài phút, tài khoản của quý khách sẽ được cộng tiền. Nếu hệ thống xử lý quá lâu thì sẽ lâu hơn một chút.

 1. Duyệt hồ sơ có nhanh chóng không?

Trả lời: Chỉ sau vài phút kiểm duyệt hồ sơ, nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện thì sẽ được phê duyệt.

 1. Có cần phải thế chấp các loại giấy tờ khi vay tại Gapvay không?

Trả lời: Bạn chỉ cần chụp ảnh giấy tờ cá nhân kèm ảnh và một số thông tin cần thiết. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho các gói vay nhỏ.

 1. Mức vay tối thiểu và tối đa trên trang web Gapvay là bao nhiêu?

Trả lời: Mức vay tối thiểu từ 1.000.000đ – 10.000.000đ với lãi suất là 12%/1 năm.

Trong mùa dịch đang bùng nổ mạnh mẽ, chắc hẳn đã ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của mọi người. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, muốn vay tiền để xoay sở qua mùa dịch thì đến ngay với website Gapvay. Với phương thức vay tiền online vừa bảo vệ an toàn sức khỏe trong mùa dịch bệnh, vừa tiết kiệm được chi phí đi lại. Chỉ cần ngồi nhà với một chiếc điện thoại có kết nối mạng wifi hoặc 4G là đã có thể vay tiền ngay lập tức.