InsCredit Vay cá nhân online, tiền về nhanh 15 phút

Hiện nay, dịch vụ vay tiền cá nhân online đang diễn ra rất phổ biến. Khách hàng giờ không cần phải trực tiếp đến ngân hàng chờ đợi để được vay tiền với nhiều thủ tục phức tạp. Thông qua các app online trên mạng, mọi việc dần trở nên đơn giản hơn. Trong số những app vay tiền online hiện nay, chúng ta không thể không nhắc đến InsCredit- ứng dụng vay tiền cá nhân online.

Ưu điểm InsCredit so với các app khác

Có rất nhiều app vay tiền được thiết lập, xây dựng trong thời gian gần đây. Mỗi app sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất lợi ích của khách hàng. Hình thức này đang vô cùng phổ biến với thị trường đa dạng các app vay online, nổi bật trong số đó phải kể đến những cái tên như vaydong vn, app cây phát tài,… hay ứng dụng vay nhanh với nhiều ưu điểm nổi bật InsCredit

Đến với InsCredit, quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ vay tiền chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất hiện nay. Tại đây, người dùng vay không cần phải có tài sản thế chấp nào cả. Đây là điểm đặc biệt của app so với các ngân hàng hiện nay. Có app này, người lao động hoàn toàn yên tâm vay tiền để giải quyết việc gấp mà không cần phải lo lắng mình không có tài sản thế chấp.

inscredit

Thứ hai, InsCredit cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng hết sức nhanh chóng và tiện lợi. Dù bạn ở đâu, làm gì, chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại thông minh, mọi nhu cầu của bạn đều được giải quyết một cách dễ dàng.

Một điều hấp dẫn thú vị không thể không nhắc đến đó là số tiền được vay, tiền lãi và thời gian trả lãi. Hiểu được tâm lý của người vay tiêu dùng, InsCredit  đưa ra mức vay tối đa lên đến 50 triệu đồng, không cần phải có tài sản thế chấp, thời gian hoàn trả lại vốn vay là 06 kỳ.

Nhiều khách hàng hiện nay tỏ ra lo lắng khi vay tiền qua các app online. Họ sợ sư thiếu chuyên nghiệp, minh bạch trong các khoản tiền cho vay, sợ lừa đảo… Với app InsCredit, những nỗi sợ đó sẽ hoàn toàn biến mất. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẵn sàng giải quyết mọi việc cho quý khách hàng. Mọi quy trình cho vay, giải ngân được thực hiện trên app đều tuân thủ các quy định về pháp luật nói chung, pháp luật về lĩnh vực ngân hàng nói riêng.

Thêm nữa, khi sử dụng app InsCredit, quý khách hàng không phải bận tâm về thời gian vay. Bạn có thể thực hiện thủ tục vay 24/24h, trong tất cả các ngày trong tuần.

Nhược điểm của InsCredit

Chắc chắn rằng, một app vay tiền online thì không thể hoàn thiện được trong thời gian ngắn. Sử dụng InsCredit, quý khách hàng sẽ thấy một vài nhược điểm sau:

Dễ gặp phải tình trạng nợ xấu. Do đặc tính của các app vay tiền không yêu cầu tài sản thế chấp. Do vậy, không ít khách hàng đã nảy sinh tâm lý chủ quan, mặc kệ khoản tiền lãi hàng tháng. Thậm chí, nhiều người còn không thanh toán khoản tiền đã vay trước đó. Điều này để lại một tiền lệ xấu trong lĩnh vực vay tiền online. Do vậy, hiện nay, những nhà cung cấp dịch vụ vay tiền online đã có bộ phận thu hồi nợ. Bộ phận này chuyên đòi nợ, gọi điện nhắc nhở khách hàng đến hạn thanh toán.

Thêm nữa, cũng giống như các app khác, điển hình là app vay h5 ucash, InsCredit có lãi suất khá cao so với mặt bằng chung các ngân hàng. Điều này đã tạo nên gánh nặng không nhỏ đối với nhiều người muốn vay nhưng lại chưa có khả năng thanh toán tiền lãi hàng tháng.

Các điều kiện vay tiền app InsCredit

Để vay tiền tại InsCredit, khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Là công dân có độ tuổi từ 20 trở lên.
  • Có Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân còn hiệu lực.
  • Có thẻ ngân hàng ở Việt Nam.
  • Hạn mức thấp nhất cho vay là 2 triệu đồng, kỳ hạn 3 tháng trở lên.

Nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu trên và đang có nhu cầu vay tiêu dùng, hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản qua app, điền đầy đủ thông tin. Nhân viên tín dụng chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với khách hàng.

Thông tin sản phẩm InsCredit

vay tiền inscredit

Một vài thông tin sản phẩm mà quý khách hàng cần biết:

Hạn mức cho vay tối đa cho khách hàng lên đến 50 triệu, transaction fees=0đ, không cần thế chấp tài sản cá nhân.

Thời gian vay tiền giao động từ 3 tháng đến 6 tháng, vay tín chấp do vậy thời gian vay tiền ngắn.

Thời gian thanh toán tối đa dành cho khách hàng là 6 kỳ tương ứng với 6 tháng.

Cách đăng ký vay tiền InsCredit

Thực sự không có bất kì một app nào cho vay tiền mà thủ tục lại đơn giản đến thế.

inscredit

Đầu tiên, bạn cần phải tải phần mềm InsCredit về máy của bạn. ứng dụng này hiện có trên cửa hàng CHplay giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tải xuống. Việc này hoàn toàn không mất bất kì một khoản phí nào.

Link tải app tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.inscredit.vay.dong

Tiếp theo, bạn phải tạo cho mình một tài khoản. Tại đây, hãy làm theo hướng dẫn trong app.

Cuối cùng, bạn phải điền đầy đủ các thông tin như họ tên, độ tuổi, chứng minh nhân dân… Và chờ xét duyệt. Quá trình này có thể mấy khoảng một vài phút.

Khách hàng nói gì về InsCredit?

InsCredit thành lập chưa thực sự quá lâu, nhưng app lại nhận được sự yêu thích cũng như giành được nhiều lời khen từ quý khách hàng.

“Ứng dụng có dung lượng tải nhẹ, không gây nặng máy”.

“Dịch vụ vay tiền ứng dụng cung cấp chính xác, thuận tiện và không mất quá nhiều thời gian để chờ giải ngân khoản vay”.

“ Nhân viên tư vấn nhiệt tình, dễ hiểu”.

“ Thời gian giải ngân nhanh chóng và lãi suất không quá cao. InsCredit thực sự là cứu cánh của nhiều người đang cần tiền nhưng không có tài sản để cầm cố”.

Câu hỏi thường gặp

InsCredit thường gặp một vài câu hỏi của các khách hàng như sau:

Ứng dụng InsCredit hoạt động có theo đúng pháp luật không? 

Mặc dù là app vay tiền online nhưng InsCredit cũng được đăng ký và chịu sự quản lý của các cơ quan liên quan. Công ty luôn hoạt động theo đúng tinh thần trách nhiệm, không làm trái quy định pháp luật.

Có phải tất cả các đối tượng đều được vay tiền qua app?

Trả lời: Chỉ những ai đủ 20 tuổi trở lên và có đủ giấy tờ tùy thân thì mới đủ điều kiện để làm thủ tục vay tiền.

Ucash vay tiền online không cần thế chấp tài sản

App vay tiền cá nhân online InCredit đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta,giảm thời gian chờ đợi giúp khách hàng thật nhiều tiện ích và có khoản tiền mong muốn. Mặc dù còn nhiều thiếu sót, nhưng trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn để mang lại những trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.