Mazilla – ứng dụng vay tiền trực tuyến số 1 Việt Nam

Mazilla là website gì?

Mazilla là website vay tiền trực tuyến với hình thức  cho vay tín chấp. Thực chất website này không phải là một công ty tài chính, mà chính là trung gian nhằm kết nối giữa nhà đầu tư với khách hàng hay người đi vay. Mô hình này đang rất phổ biến được nhiều người sử dụng, hoạt động tương tự như một số kênh hỗ trợ tài chính như credilo vay, gaovay H5,… 

vay tiền mazilla

Với quy mô hoạt động lớn ở nhiều quốc gia như: Mỹ, Ấn Độ, Nga,… Mazilla ngày càng khẳng định vị thế cũng như sự uy tín của mình trên thị trường quốc tế và nhất là tại Việt Nam. Các gói vay của website khá đa dạng, giải quyết các vấn đề tài chính của cá nhân trong phút chốc. Hơn nữa, với giấy tờ thủ tục đơn giản, bạn có thể dễ dàng vay tiền nhanh chóng.

Thế mạnh của Mazilla

Khoản vay hấp dẫn tới 10 triệu đồng
Khoản vay hấp dẫn tới 10 triệu đồng

Do có khá nhiều ưu điểm và các gói vay hấp dẫn nên ứng dụng này được khá nhiều người trên thế giới sử dụng, trong đó có Việt Nam. Vậy ưu điểm của của ứng dụng này là gì?

 • Đầu tiên phải kể đến là hình thức vay trực tuyến, nhận tiền không phải đến tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
 • Các dịch vụ tài chính là sản phẩm của công ty đa quốc gia với kỹ thuật và công nghệ hàng đầu thế giới, bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng tuyệt đối.
 • Hạn mức vay đa dạng, có thể vay tới 10 triệu đồng.
 • Thủ tục hồ sơ vay tiền đơn giản.
 • Tỷ lệ xét duyệt khoản vay cao.
 • Giải ngân nhanh chóng trong 15 phút.
 • Áp dụng cho vay tại tất cả khu vực trên lãnh thổ Việt Nam.

Điều kiện vay tiền là gì?

Để biết được bạn có đủ tiêu chuẩn để vay tiền Mazilla hay không thì hãy cùng mình điểm qua những điều kiện cho vay tại website này như sau:

 • Đối tượng vay tiền là người Việt Nam, sống ở trong nước và không áp dụng cho vay với cá nhân đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.
 • Khách hàng phải đủ 21 tuổi trở lên và không quá 65 tuổi.
 • Có công việc ổn định và thu nhập đều đặn hàng tháng.
 • Có giấy tờ tùy thân như: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu,…
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân để nhận tiền khi giải ngân.
 • Có điện thoại di động kết nối được internet.

Như vậy, để tỷ lệ khoản vay được xét duyệt thành công thì việc đáp ứng các điều kiện trên là cực kỳ quan trọng.

Hạn mức, gói vay, lãi suất ở Mazilla

 • Hạn mức: 1.000.000 – 10.000.000 VND
 • Lãi suất: 0% – 20%/năm
 • Lãi quá hạn: 0,10% số tiền mỗi ngày
 • Thời hạn vay: Từ 91 ngày đến 2 năm
 • Phí dịch vụ: 120.000/tháng

Lưu ý: Mazilla không phải là một tổ chức tài chính mà chỉ là kênh kết nối giữa khách hàng với nhà đầu tư. Ứng dụng sẽ chọn lọc các khoản vay và tối ưu sự tìm kiếm khoản vay cho khách hàng nhằm lựa chọn được gói vay phù hợp nhất.

Chính vì là bên trung gian nên chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản vay được ký kết nào của quý khách. Mọi sự quyết định vay tiền cùng điều khoản vay là do khách hàng quyết định với bên thứ ba là tổ chức tài chính đã được cấp phép.

Cách đăng ký

Để vay tiền nhanh, bạn có thể đăng ký qua 4 bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập web để đăng ký

Truy cập web tại https://mazilla.vn trên máy. Bạn hãy truy cập sau đó chọn khoản vay rồi nhấn “Gửi yêu cầu”.

Bước 2: Hoàn thành thông tin cá nhân

mazilla

Nhập CMND/CCCD là bước quan trọng để hoàn tất hồ sơ

– Các thông tin cá nhân cần điền như sau: Họ và tên, năm sinh, giới tính, địa chỉ, thu nhập, tình trạng hôn nhân, email,…

– Nhập đúng số CMND/CCCD và hộ chiếu.

– Sau đó bạn hãy nhấn “Tôi đồng ý với điều khoản của công ty” rồi nhấn “Tiếp tục” để vay tiền.

Bước 3: Xác minh dữ liệu

Hãy để ý email của bạn, sẽ có một dữ liệu được gửi qua email ngay sau đó. Bạn cần truy cập vào email để xác nhận dữ liệu này.

Sau khi xác nhận xong thì tức là bạn đã hoàn thành hồ sơ vay tiền.

Bước 4: Nhấn chọn lại gói vay phù hợp với nhu cầu bản thân

Đối với khách hàng vay lần đầu sẽ được vay tối đa 4 triệu đồng, với khoản vay tiếp theo có thể vay tối đa 10 triệu đồng.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các gói vay phù hợp. Đây là các tổ chức tài chính đã được website chọn lọc nên đảm bảo uy tín nhất cho khách hàng.

Cách thanh toán khoản nợ

Khi đến hạn thanh toán nợ, quý khách có thể thanh toán khoản vay tại ngân hàng, điểm giao dịch Viettel hoặc các công ty đối tác của từng website vay.

Đối tác của website này bao gồm: Công ty TNHH MTV LENDTOP, DIGITAL CREDIT TRADING SERVICE CO., LTD.

Khi chuyển tiền quý khách cần nhập đúng theo nội dung sau: HỌ TÊN + SĐT

Cách gia hạn khoản vay ở Mazilla

Trường hợp gần đến hạn thanh toán nhưng quý khách thấy mình không đủ khả năng chi trả hết số tiền đó thì có thể thực hiện gia hạn khoản vay. Tuy nhiên, để gia hạn thì quý khách cần liên hệ với bên vay trước ngày đáo hạn ít nhất 7 ngày.

Sau khi gia hạn quý khách có thể đóng lãi theo điều khoản ban đầu mà không phải đóng thêm lãi gia hạn đó.

VĐồng – hướng dẫn vay tiền nhanh chóng đến 20 triệu đồng

Câu hỏi thường gặp

1. Tôi 18 tuổi có thể vay tiền không?

Không thể. Vì website quy định đối tượng vay tiền từ 21 đến 65 tuổi.

2. Vay tiền Mazilla có ưu đãi gì không?

Ưu đãi lãi suất 0% áp dụng cho khách hàng có khoản vay lần đầu. Với khách hàng thân thiết có thể vay tiền tối đa 10 triệu đồng.

3. Liệu tôi có thể vay tiền khi đang có nợ xấu?

Có thể vay tiền nhé. Hiện tại chúng tôi làm việc với hơn 40 đối tác là các tổ chức tài chính. Chính vì vậy, vẫn sẽ có một số bên cho vay chấp nhận nợ xấu của quý khách và đồng ý khoản vay này.

4. Tôi có thể nhận tiền vào thứ 7 hay Chủ nhật không?

Các dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/7 với 24 giờ làm việc trên 1 ngày và 7 ngày trên 1 tuần. Chính vì vậy, quý khách có thể nhận tiền vào bất cứ lúc nào và bất cứ thời gian nào.

5. Khi vay tiền thông tin có an toàn không?

Chúng tôi cam kết thông tin của quý khách 100% an toàn. Tất cả thông tin cá nhân như CMND, hộ chiếu, SĐT,… của quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nếu phát hiện lộ thông tin chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại gấp đôi số tiền vay của khách hàng.

Mazilla là một web vay tiền trực tuyến thông minh và rất dễ sử dụng. Thông qua ứng dụng này, các nhu cầu về vốn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Như vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính không biết vay ở đâu thì đừng bỏ qua website vay tiền trực tuyến tuyệt vời này nhé. Truy cập realbulletsbranding.com để đọc thêm những bài viết hữu ích khác về hình thức hỗ trợ tài chính này với thông tin các app cho vay uy tín trên thị trường hiện nay, điển hình là vay vàng H5.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.