MozaDong vay tiền giải ngân nhanh, 15 phút tiền về tài khoản

Trong cuộc sống, đôi khi bạn không thể lường trước được những việc bất ngờ xảy đến, đặc biệt là những việc cần giải quyết bằng tiền. Với những trường hợp như thế này thì vay tiền online sẽ là giải pháp và lựa chọn tối ưu nhất. Vay tiền qua ứng dụng MozaDong đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng vì có thể vay tiền ở bất cứ đâu, nhanh chóng và hiệu quả. 

MozaDong là gì?

MozaDong còn gọi là Moza Đồng, là ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến được thành lập và sở hữu bởi Công ty TNHH AI Tech Holdings. 

Mặc dù chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng Moza Đồng đang dần khẳng định vai trò và vị thế của mình trên thị trường cho vay tài chính vốn đang phát triển và vô cùng đa dạng với nhiều cái tên nổi bật như app vay tiền vay tức thì, credilo vay,… Đây là một trong những ứng dụng vay tiền online tin cậy đáng chú ý được rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền lựa chọn.

MozaDong là ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến

MozaDong là ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến

Ứng dụng này cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền online thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc đăng ký trực tiếp trên website. Moza Đồng cung cấp những khoản vay an toàn, với hạn mức vay cao cùng với lãi suất hợp lý giúp khách hàng có thể giải quyết được vấn đề tài chính nhanh chóng và kịp thời. 

Điều kiện vay tiền trên app Moza Đông gồm những gì?

Cũng giống với các ứng dụng vay online khác trên thị trường như ứng dụng vay tiền nhanh bee credit, khách hàng khi vay tiền trên ứng dụng MozaDong cũng cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Khách hàng vay tiền phải là người Việt Nam, sinh sống và làm việc tại đây.
  • Nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên trí lực và thể lực bình thường để có thể đảm bảo được khả năng chịu trách nhiệm và thanh toán những khoản vay.
  • Cần phải có tài khoản ngân hàng để có thể thực hiện giao dịch vay tiền, nhận tiền khi giải ngân và thanh toán khoản vay khi đến hạn.
  • Người vay tiền cần phải có công việc và thu nhập ổn định để đảm bảo có khả năng thanh toán nợ.

Điều kiện vay tiền trên app Moza Đông

Điều kiện vay tiền trên app Moza Đông

Việc khách hàng đảm bảo được những điều kiện trên vừa giúp bạn thực hiện thao tác vay tiền đơn giản vừa được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Bên cạnh đó, nếu gặp vấn đề gì phát sinh thì bạn cũng có thể giải quyết được những rắc rối một cách dễ dàng hơn. 

Hạn mức, lãi suất, thời hạn vay tiền tại MozaDong

Hạn mức và thời hạn thanh toán

Hiện nay, tại MozaDong có rất nhiều các hạn mức vay cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy theo số điểm tín dụng của từng khách hàng mà hạn mức vay tối đa cũng sẽ có sự chênh lệch. 

Hiện nay, ứng dụng vay tiền này đang áp dụng hạn mức vay cho khách hàng từ 1 – 20 triệu đồng.   

  • Với những khách hàng lần đầu tiên vay tại ứng dụng Moza Đồng thì hạn mức có thể vay là 1 – 5 triệu đồng. Tương ứng với hạn mức vay này thì thời hạn thanh toán sẽ dao động từ 7 – 14 ngày. Thực tế, so với các ứng dụng cho vay tiền online khác thì hạn mức vay cho các khách hàng vay lần đầu tại Moza Đồng cao hơn rất nhiều. 
  • Đối với những khách hàng đã vay và thanh toán khoản vay đúng hạn thì những lần vay tiếp theo tại ứng dụng, khách hàng sẽ có thể vay với hạn mức cao hơn. Đồng thời, thời hạn thanh toán cũng dài hơn từ 91 – 180 ngày, tùy thuộc vào hạn mức của từng gói vay. 

Hạn mức vay linh hoạt

Hạn mức vay linh hoạt

Lãi suất vay

Hiện tại, không chỉ ứng dụng MozaDong mà hầu hết các ứng dụng vay tiền online đều áp dụng mức lãi suất khá cao. Bởi vì, những ứng dụng này cho vay tiền theo hình thức tín chấp, khách hàng không phải thế chấp tài sản, không phải chứng minh thu nhập như vay tiền tại ngân hàng. 

Mức lãi suất vay tại Moza Đồng đang áp dụng không quá 19,79%/năm, là mức lãi suất hợp lý. Đồng thời, ứng dụng này còn hoàn toàn không thu bất kỳ một khoản phí nào khác khi khách hàng thực hiện vay tiền. 

Các bước vay tiền đơn giản tại ứng dụng MozaDong

Khách hàng muốn vay tiền tại MozaDong có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website hoặc tải ứng dụng Moza Đồng trên Google play về điện thoại để đăng ký tài khoản vay.

Tải ứng dụng Moza Đồng về điện thoại

Tải ứng dụng Moza Đồng về điện thoại

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng, cập nhật số điện thoại để xác minh tài khoản và hoàn tất thủ tục đăng ký vay. Bạn cần phải thêm số điện thoại để thuận tiện cho việc xác minh và giải ngân tiền. 

Bước 3: Khách hàng cần phải cập nhật và điền đầy đủ thông tin như form yêu cầu, thông tin về họ tên, địa chỉ, công việc, số chứng minh nhân dân, căn cước công dân. Đồng thời, phải tải ảnh 2 mặt chứng minh nhân dân lên và chọn khoản tiền vay, thời hạn vay theo nhu cầu của mình để hoàn tất hồ sơ vay.

Bước 4: Chờ hệ thống thẩm định và xét duyệt hồ sơ vay. Khi đó, bạn sẽ nhận được mã xác minh qua số điện thoại và bạn cần phải xác nhận rằng mình muốn vay tiền. Sau khi đã xác nhận thì hệ thống sẽ giải ngân và chuyển tiền về tài khoản bạn đã cung cấp ngay lập tức.

Thanh toán khoản vay trên MozaDong như thế nào? 

Để thuận tiện cho khách hàng, ứng dụng Moza Đồng đưa ra rất nhiều hình thức thanh toán khoản vay linh hoạt và đa dạng. Muốn thanh toán khoản vay thì khách hàng có thể lựa chọn các cách sau:

Chuyển khoản ngân hàng

Bạn chỉ cần có điện thoại thông minh có Internet banking, thực hiện một vài thao tác và chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng của MozaDong là hoàn thành. Cần phải ghi rõ nội dung chuyển tiền, số chứng minh thư, số hợp đồng để hệ thống xác nhận. 

Đến ngân hàng thanh toán tiền mặt

Không chỉ hỗ trợ thanh toán online mà ứng dụng vay tiền Moza Đồng còn hỗ trợ khách hàng thanh toán offline bằng cách nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng. Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch của ngân hàng, cung cấp thông tin liên quan đến khoản vay để nhân viên tra cứu thông tin và tiến hành thanh toán cho bạn. 

Thanh toán tại Vinmart, Circle K, Viettel

Hiện nay, realbulletsbranding.com tìm hiểu thì ứng dụng cho vay tiền MozaDong còn hỗ trợ hình thức thanh toán tại các cửa hàng có liên kết với ứng dụng này như Vinmart, Circle K, Viettel. Với hình thức thanh toán này thì khách hàng sẽ mất một khoản phí nhỏ để nhân viên thanh toán tại cửa hàng. 

Khi thanh toán chỉ cần cung cấp số hợp đồng, chứng minh nhân dân và số tiền thanh toán là bạn có thể thanh toán dễ dàng. 

Vay tiền online thông qua ứng dụng MozaDong vô cùng thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng. Nếu như bạn có vấn đề tài chính cần giải quyết thì ứng dụng này cũng là một giải pháp tối ưu. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.