Vay 3 triệu nhanh chóng, dễ dàng với app vay online uy tín

Tiếp cận, tìm hiểu và sử dụng hình thức vay tiền online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Vào thời điểm công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay cùng với tác động của dịch bệnh, mọi hoạt động của con người được hạn chế đến mức tối đa thì việc vay tiền online lại càng tiện lợi. Bạn đang muốn vay 3 triệu mà chưa biết phải xoay ở đâu? Vậy sao không lựa chọn ngay hình thức vay tiền online cho bản thân mình.

Vay tiền online là xu hướng được nhiều người lựa chọn

Có nên vay 3 triệu online không?

Vài năm trở lại đây, các app vay tiền online nở rộ trước nhu cầu vay nóng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh của nhiều người. Ngoài ra, các app vay này còn có rất nhiều chương trình khuyến khích vay ví dụ như áp dụng lãi lần đầu 0%, ưu đãi trong những lần vay tiếp theo. Chính vì thế mà việc vay online ngày càng được yêu thích nhiều hơn dẫn đến xuất hiện hàng loạt app vay tiền trên thị trường, một số app mang đến ưu điểm nổi bật như h5 ucash, 30svay,…

Nếu bạn đang có nhu cầu thì hoàn toàn có thể vay 3 triệu thông qua hình thức online. Chỉ cần lựa chọn được đơn vị cho vay uy tín, hoạt động đảm bảo chất lượng đáng tin cậy là được. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ gợi ý để bạn có thể lựa chọn.

Bảng thông tin chi tiết về khoản vay

Ngay bây giờ sẽ là 10 cái tên app vay tiền online được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay để bạn tham khảo cho mình.  

Tên App Lãi suất hạn mức thời hạn
OnCredit 14,2%/ năm 10 triệu đồng Tùy chọn
Moneycat 16%/năm 15 triệu đồng 91 ngày
Tamo 18%/ năm 15 triệu đồng 90 – 180 ngày
Doctor Đồng 17%/ năm 10 triệu đồng 15 – 90 ngày
Robocash 15%/ năm 1,5 triệu đồng 7 ngày
Crezu 17%/năm 15 triệu 14 – 90 Ngày
Senmo 18%/năm 10 triệu 90 – 180 Ngày
Jeff 16%/năm 10 triệu 90 Ngày
Visame 17%/năm 10 triệu 91 Ngày
Vamo 17%/năm 15 triệu 90 – 180 ngày

Bạn cần chọn được app uy tín để an tâm vay tiền

Điều kiện vay 3 triệu online

Để được các app vay online hỗ trợ vay 3 triệu trong thời gian nhanh nhất, chúng ta cần phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Độ tuổi hỗ trợ của các app vay này giao động từ 18 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD/hộ chiếu vẫn còn thời hạn sử dụng.
 • Thẻ ngân hàng chính chủ được sử dụng khi giải ngân và nhận tiền.
 • Số điện thoại có thể liên lạc được để nhân viên tiến hành gọi điện và xác nhận. 

Hướng dẫn cách vay 3 triệu duyệt vay nhanh

Muốn vay 3 triệu tại các app vay tiền online, người vay cần thực hiện 4 bước sau đây:

 • Bước 1: Lựa chọn App vay tiền nhanh uy tín để đảm bảo an toàn đối với người vay. Bạn có thể chọn 1 trong 10 app online mà chúng tôi giới thiệu ở phía trên để vay tiền. Sau đó tải về điện thoại và cài đặt để sử dụng.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu của app. Những thông tin bắt buộc ví dụ như: Họ và tên/ Số chứng minh nhân dân/ Số điện thoại/ công việc/ tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: Tiến hành vay tiền sau đó đợi điện thoại xác nhận từ app. Đây là bước bắt buộc để app xác nhận thông tin mà bạn đăng ký vay 3 triệu ở trên là chính xác.
 • Bước 4: Giải ngân tiền vay từ App. Tiền sẽ được gửi đến tài khoản mà bạn đã đăng ký trên hồ sơ.

4 bước cần thực hiện khi vay tiền online

Lợi ích của khoản vay 3 triệu online 

Vay 3 triệu trên app online được nhiều người lựa chọn là bởi chúng mang đến lợi ích lớn đối với khách hàng. Trong đó phải kể đến những lợi ích sau đây:

 • Thủ tục đăng ký để vay tiền vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Người vay chỉ cần có CMND và không cần phải thế chấp cũng như chứng minh tài chính.
 • Xét duyệt hồ sơ online trong thời gian vô cùng nhanh chóng.
 • Khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát được lịch sử giao dịch của khoản vay. Thông qua những thông báo được app gửi về điện thoại, chúng ta sẽ biết bao giờ sẽ đến lúc trả lãi để chuẩn bị tiền.
 • Mức lãi suất của các đơn vị cho vay online hiện nay vô cùng cạnh tranh và có lợi đối với khách hàng. Có nhiều app vay ưu đãi lãi suất 0% dành cho khách hàng vay lần đầu tiên thông qua app.
 • Thời hạn trả lãi vay 3 triệu có thể kéo dài từ 1 – 12 tháng tùy vào từng khoản vay. 

Vay 3 triệu qua app có an toàn không?

Vay tiền online chắc chắn sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ lừa đảo bởi đây là hình thức vay không chính thống và hoạt động không cần đăng ký kinh doanh. Người vay và cho vay hoàn toàn không có bất cứ một loại giấy tờ xác nhận nào hết. Chính vì thế, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra chúng ta sẽ hoàn toàn phải chịu trách nhiệm.

Nói như vậy không có nghĩa là việc vay 3 triệu thông qua hình thức online là không an toàn. Đối với những app của tổ chức uy tín bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để lựa chọn ví dụ như 10 gợi ý mà chúng tôi đưa ra ở phía trên. Điều quan trọng nhất vẫn là bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn mà thôi.

Thanh toán khoản vay qua app như thế nào?

Thực hiện vay 3 triệu thông qua hình thức online đến kỳ hạn thanh toán chúng ta có 3 cách để chọn và tiến hành giao dịch như sau:

 • Đến trực tiếp ngân hàng để tiến hành thanh toán khoản vay.
 • Thanh toán tiền vay thông qua Internet Banking của các ngân hàng hoặc chọn các loại  ví điện tử như Momo, Viettel Pay.
 • Cách 3 là thanh toán tiền thông qua các cửa hàng thu hộ như: Viettel Post, Điện Máy Xanh, FPT Shop. Bạn cũng có thể chọn các cửa hàng tiện lợi như: Ministop, Vinmart, Family Mart để trả nợ vay online.

Có nhiều hình thức thanh toán khi vay tiền online

Bạn đã chọn được địa chỉ để vay 3 triệu uy tín và chất lượng chưa? Hãy thật tỉnh táo khi lựa chọn để có cho mình một số tiền đúng lúc, đúng thời điểm và an toàn nhé. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.