Vay Tức Thì Vay tiền cấp tốc không giới hạn

Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay thì đâu là giải pháp tối ưu dành cho bạn để giải quyết các vấn đề tài chính một cách tiện lợi và đảm bảo uy tín. Nhằm đáp ứng những nhu cầu cũng như mong muốn về một địa chỉ vay tiền online cấp tốc, chúng tôi đã xây dựng và phát triển website Vay Tức Thì. Với Vay Tức Thì, những vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết ngay tức khắc.

Giới thiệu ứng dụng vay cấp tốc nhất hiện nay

Vay Tức Thì là một website hỗ trợ vay trực tuyến cấp tốc dành cho những ai đang gặp những khó khăn về tài chính. Được phát triển thông qua hình thức online vô cùng nhanh chóng, thao tác dễ dàng sử dụng. Cũng giống như nhiều tổ chức cho vay tín dụng khác trên thị trường như app cây phát tài, vdong,… Vay Tức Thì đem đến nhiều ưu điểm cũng như những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. 

vay tức thì h5

Tính năng hấp dẫn tại Vay Tức Thì

Vay Tức Thì H5 là hình thức cho vay tín chấp thông qua trực tuyến với nhiều ưu điểm và tính năng phù hợp với khách hàng hiện nay như:

 • Tốc độ duyệt hồ sơ chỉ trong vài phút đồng hồ, giải ngân trong vòng một nốt nhạc.
 • Đăng ký hồ sơ vay nhanh chóng.
 • Thông tin các khoản vay, lãi suất được đảm bảo công khai, minh bạch.
 • Tạo điều kiện cho khách hàng thanh toán khoản nợ bằng hình thức trả góp với lãi suất vô cùng ưu đãi.
 • Đa dạng hình thức thanh toán khoản nợ.

Điều kiện để được vay tiền Vay Tức Thì

Hầu hết các ứng dụng hay website cung cấp các dịch vụ vay tiền trực tuyến điển hình như mazilla đều có những điều kiện cụ thể. Người vay tiền cần đáp ứng những điều kiện đó thì mới được vay tiền. Tuy nhiên, với web Vay Tức Thì khách hàng không cần quá lo lắng vì điều kiện vay tiền tại đây rất đơn giản. Chỉ cần bạn đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Về độ tuổi: Vay Tức Thì chỉ cung cấp dịch vụ vay trực tuyến cho những đối tượng từ 20 tuổi trở lên. Và đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

vay tức thì

 • Về thủ tục: Thủ tục rất đơn giản chỉ cần người vay có chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đang trong thời hạn sử dụng. Thực chất, bạn phải cung cấp các giấy tờ trên là để hệ thống xác nhận danh tính của bạn.Đặc biệt, có tài khoản ngân hàng để hệ thống giải ngân tiền về cho bạn và cũng để phục vụ một số giao dịch khác thuận tiện hơn.

Thông tin chi tiết về hạn mức vay, thời gian vay, lãi suất

Chắc chắn, khi vay tiền tại bất cứ địa chỉ nào thì người vay đều quan tâm đến các thông tin sản phẩm như: hạn mức vay, lãi suất và thời gian vay. Tất cả những thông tin này đều được công khai minh bạch trên hệ thống website Vay Tức Thì và khách hàng cần đặc biệt lưu ý và nắm rõ những thông tin sản phẩm. Cụ thể:

 • Về hạn mức vay: Người vay sẽ được cung cấp các gói vay 2 triệu VND đến 10 triệu VND. Với mức vay này thì nó đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu về tài chính của bạn.
 • Về thời gian vay: Khách hàng sẽ được tùy chọn thời gian vay trong khoảng thời gian tối thiểu là 92 ngày và tối đa là 365 ngày. Thời gian vay này được hầu hết các đơn vị cho vay tài chính trực tuyến hiện nay áp dụng.
 • Về lãi suất: Vay Tức Thì áp dụng với mức lãi suất là 1.6%/tháng, tương đương với 19.2%/năm. 

Đăng ký vay tiền tại Vay Tức Thì có khó không?

Để đăng ký vay tiền tại website Vay Tức Thì hoàn toàn đơn giản, chỉ cần một vài thao tác đăng ký tài khoản là khách hàng đã thực hiện được các khoản vay một cách tiện lợi. Các bước đăng ký tài khoản như sau: 

 • Bước 1: Bạn sử dụng thiết bị điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng internet để truy cập vào trang web cho vay của Vay Tức Thì: https://www.vaytucthi.com.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn khoản vay và đăng ký thời gian trả góp các gói vay đó. Thực hiện việc lựa chọn các khoản và thời gian thanh toán khoản vay sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu của bạn. Lưu ý nên cân nhắc thật kỹ trước khi vay.
 • Bước 3: Tiến hành điền các thông tin cá nhân theo các mục mà hệ thống đưa ra. Chú ý người vay phải cung cấp thông tin chính xác của mình để hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng.
 • Bước 4: Chờ đợi hệ thống thẩm định hồ sơ vay của bạn.
 • Bước 5: Hồ sơ được duyệt thì ngay lập tức tiền sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng của bạn đã cung cấp cho hệ thống..

30svay – App vay tiền đăng ký khoản vay trong 30 giây

Làm thế nào để thanh toán khoản vay

Người vay sẽ thanh toán khoản vay tại H5 Vay Tức Thì của mình bằng nhiều hình thức khác nhau, cả online và offline.

 • Đối với hình thức offline: Đến các cửa hàng Viettel Post và nộp tiền cho nhân viên thu hộ.
 • Hình thức online: Đơn giản và vô cùng nhanh chóng vì người vay chỉ cần thanh toán qua Internet Banking, ví điện tử momo, zalo pay,….

Dù là bất cứ hình thức nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần nhớ phải thanh toán khoản vay đúng thời hạn nhé.

Những câu hỏi thường gặp

1.Năm nay tôi 20 tuổi có thể vay tiền tại web Vay Tức Thì được không?

Hoàn toàn được. Vay Tức Thì cung cấp dịch vụ vay trực tuyến cho những người từ 20 tuổi trở lên. Ngoài ra bạn cần đáp ứng một số điều kiện nữa như: có giấy tờ tùy thân để xác nhận thông tin.

2.Vay Tức Thì có an toàn không?

Website Vay Tức Thì là đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín và thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn. Tuy nhiên, khi muốn vay tiền thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải cấp quyền truy cập vào điện thoại cá nhân của mình như: vị trí, máy ảnh, danh bạ,…

3.Tôi muốn thực hiện nhiều khoản vay một lúc được không?

Được. Nhưng khách hàng cần chú ý về khả năng thanh toán trả góp mỗi tháng.

Vay Tức Thì sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những ai đang gặp các vấn đề về tài chính chưa thể giải quyết. Đây là địa chỉ đảm bảo uy tín nên khách hàng hoàn toàn yên tâm cùng với nhiều ưu điểm về tính năng, khả năng xét duyệt và giải ngân nhanh chóng,… 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.