Vay vàng (H5 vay vàng) – Giải pháp tài chính của mọi cá nhân

Hiện nay, nhu cầu vay tiền online ngày càng tăng cao. Thực chất, vay tiền online chính là hình thức vay tín chấp. Chính bởi những lợi ích thiết thực như: giải ngân nhanh, thủ tục vay đơn giản, đặc biệt không phải thế chấp tài sản nên vay tiền online  trở thành một giải pháp tài chính hữu hiệu của mọi người. Trong rất nhiều các website vay tiền thì Vay vàng là một trong số web vay uy tín nhất. Vậy bạn đã biết ưu điểm và điều kiện vay tiền thế nào chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Vay vàng là gì?

Vay vàng hay còn gọi là H5 vay vàng là một nền tảng cho vay trực tuyến cấp tốc, uy tín, an toàn trên điện thoại di động. Tại đây, khách hàng sử dụng điện thoại có kết nối mạng, điền đầy đủ thông tin cá nhân là có thể lựa chọn khoản vay phù hợp.

Vay vàng

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền, giải quyết mọi khó khăn về tài chính. Với thủ tục vay đơn giản, chỉ cần có CMND là có thể rút tiền nhanh chóng lên tới 10 triệu đồng mà không phải gặp mặt, không phải đi lại.

Hiện nay, app vay tiền trực tuyến xuất hiện ngày càng nhiều với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, một số cái tên nổi bật, uy tín gồm Vay vàng, vidong, h5 ucash,… Chính vì vậy, đây là một “điểm vay” khá lý tưởng mà bạn rất nên thử sử dụng nhé.

Lợi ích khi vay tiền tại Vay vàng

Chắc chắn, khi tìm đến những website cho vay trực tuyến thì điều đầu tiên khách hàng quan tâm đến chính là những lợi ích khi sử dụng website này. Vậy ưu điểm của web vay tiền trực tuyến này là gì?

 • Vay tiền online, khách hàng không cần thế chấp bất kỳ tài sản hay giấy tờ quan trọng nào.
 • Giải ngân nhanh, nhận tiền trong 20 phút.
 • Mọi thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối.
 • Vay tiền chỉ cần CMND/CCCD nhanh chóng, tiện lợi.
 • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập.
 • Các gói vay đa dạng, có thể lựa chọn bất kỳ gói vay nào phù hợp với nhu cầu bản thân.
 • Mức lãi suất cực kỳ hợp lý.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Điều kiện vay tiền cơ bản

Mỗi app vay tiền sẽ đưa ra những tiêu chuẩn nhất định, đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng những điều kiện đó mới có thể vay tiền tương tự với yêu cầu của các app vay nhanh, điển hình là vay tức thì. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi những điều kiện này cũng không yêu quá cao đâu.

Để vay tiền thì bạn cần đảm bảo được những điều kiện dưới đây:

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam. Không chấp nhận đối với khách hàng là người nước ngoài sống tại Việt Nam.
 • Là công dân từ 18 – 60 tuổi có đủ trách nhiệm dân sự.
 • Khách hàng có CMND/CCCD chưa hết hạn sử dụng.
 • Có SĐT cá nhân thường xuyên liên lạc, số tài khoản ngân hàng.
 • Bạn không phải chứng minh thu nhập nhưng nhất định phải đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay.

Thông tin sản phẩm H5 Vay vàng 

Hạn mức và kỳ hạn vay

Hiện tại, Vay vàng hỗ trợ mọi khách hàng vay vốn với hạn mức từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng. Hạn mức vay này không quy định đối với khách hàng có khoản vay đầu hay khách hàng vay nhiều lần. Chính vì vậy, bất kể cá nhân nào khi truy cập ứng dụng thì có thể vay tối đa 10 triệu đồng.

Với hạn mức vay cao như vậy thì bạn có đến 91 ngày đến tối đa 180 ngày để thanh toán nợ. Do đó, nếu bạn đang cần gấp một số tiền mà không biết vay ai thì hãy tham khảo ngay app vay tiền này nhé.

Lãi suất vay như thế nào?

Lãi suất và các khoản phí khi vay tiền tại app cực kỳ hợp lý. Lãi suất vay không quá 0%/năm và phí dịch vụ là tối đa 15%/năm. Như vậy, có thể coi phí dịch vụ này là mức lãi suất cho khoản vay khi bạn vay tiền trên ứng dụng.

Quy trình đăng ký khoản vay H5 Vay vàng

Để vay tiền nhanh chóng, bạn có thể thực hiện 5 bước sau:

Bước 1: Tải app, lựa chọn hạn mức và kỳ hạn vay

H5 vay vàng

Lựa chọn hạn mức và kỳ hạn vay

 • Link truy cập web tại đây: https://h5.vay-vang.com/dist/#/m/home
 • Trên giao diện màn hình, bạn chọn hạn mức và kỳ hạn vay phù hợp. Hạn mức vay từ 1 triệu đến tối đa 10 triệu đồng.

Bước 2: Nhập mã xác nhận

H5 vay vàng

Nhập mã xác nhận gửi về điện thoại

 • Đầu tiên hãy nhập SĐT cá nhân của bạn. Sau đó nhấn tiếp tục.
 • Hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã xác nhận qua tin nhắn. Bạn điền chính xác mã này vào app để đăng nhập nhé.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ hiển thị các cột để bạn điền thông tin cá nhân của mình.

Lưu ý, thông tin càng chính xác thì tỷ lệ xét duyệt sẽ càng cao. Sẽ có nhân viên gọi điện lại cho bạn để xác nhận 1 lần nữa những thông tin này. Do đó, nếu khai không chân thực thì ngay lập tức khoản vay của bạn sẽ bị từ chối.

Bước 4: Chờ xét duyệt và nhận tiền

Sau khi gửi thông tin, hệ thống sẽ kiểm tra lại và xét duyệt khoản vay của bạn trong 30 phút (muộn nhất là 24h). Khi xét duyệt thành công thì tiền được chuyển ngay vào ATM.

Bước 5: Thanh toán khoản vay

Thanh toán khoản vay bằng cách nào?

Việc thanh toán khoản vay là vô cùng quan trọng hàng tháng của khách hàng. Nếu thanh toán đúng hạn thì chắc chắn điểm tín dụng của bạn sẽ càng cao và tỉ lệ vay tiền lần tiếp theo sẽ rất lớn. Ngược lại, nếu không thanh toán hoặc chậm thanh toán thì hệ thống sẽ lưu lại nợ xấu của bạn. Điều này, đồng nghĩa với bạn không thể vay tiền tại app/web này nữa.

Vậy khách hàng có thể thanh toán khoản vay bằng những cách nào? Bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán dưới đây:

 • Thanh toán qua ví điện tử: Momo , Viettelpay, Smartpay, Zalo Pay…
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán qua Internet banking. Đây là hình thức thanh toán khá phổ biến, vừa nhanh chóng lại hoàn toàn miễn phí.

Visame Vay thoải mái nhiều lựa chọn gói vay

Vay vàng có lừa đảo không?

Rất nhiều khách hàng lo lắng khi xuất trình CMND cùng các thông tin khác để vay tiền. Đây cũng là điều rất dễ hiểu bởi hiện nay có khá nhiều website cho vay lừa đảo, đánh cắp thông tin của khách hàng mà không cung cấp bất kỳ khoản vay nào.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ứng dụng này. Chúng tôi có địa chỉ công ty rõ ràng, có SĐT liên hệ đầy đủ. Hơn nữa, trong quá trình vay thì bạn được cung cấp hợp đồng vay tiền. Trong đó có nêu rõ sẽ xử phạt như thế nào nếu một trong hai bên vi phạm hợp đồng. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Những câu hỏi thường gặp

1. Công ty có địa chỉ ở đâu?

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 14, Quận 7, Tp. HCM, Việt Nam.

2. Liên hệ SĐT nào để được tư vấn?

Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần tư vấn, bạn có thể liên hệ HOTLINE 02871061088.

3. Có nợ xấu vay tiền được không?

Có thể. Khi đang có nợ xấu tại ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác thì bạn vẫn có thể vay tiền tại Vay vàng.

4. Hồ sơ xét duyệt trong bao lâu?

Hồ sơ xét duyệt trong 30 phút và muộn nhất là 24h.

Các bạn vừa đọc các thông tin về H5 Vay vàng. Hiện nay, những ứng dụng cho vay trực tuyến ngày càng nhiều. Việc lựa chọn một app vay uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn và sử dụng tiền vay một cách hiệu quả. Nếu có bất kỳ vấn đề hãy liên hệ chúng tôi qua SĐT 02871061088 để được giải đáp nhanh nhất nhé.