Vidong – thiếu tiền không phải lo

Bạn đang cần một khoản tiền để chi trả các khoản phí của mình hay đang cần một số vốn nhất định để kinh doanh! Các bước vay vốn tại ngân hàng quá lằng nhằng, nhiều thủ tục và phiền phức! Bạn cần một nơi cho vay tiền thật linh hoạt và không có quá nhiều giấy tờ. Vậy thì không nên bỏ qua ứng dụng vay vốn online uy tín nhất hiện nay Vidong. Với những lợi ích của mình mang lại, nó đang được rất nhiều người săn đón hiện nay. Hãy đọc qua bài viết này để biết các chi tiết về app nhé!

Vidong là app gì?

Đầu tiên ta cần làm quen với app Vidong, một ứng dụng linh hoạt cho phép ta vay vốn online với thủ tục tối giản. Với tiêu chí nhanh chóng, không cầu kỳ, app tạo cho người dùng một ngân hàng online ngay trên thiết bị của mình để ta có thể vay vốn bất kỳ khi nào mình cần. Hình thức này đang vô cùng phổ biến với thị trường đa dạng các app vay online, nổi bật trong số đó phải kể đến những cái tên như vay vàng H5, mimo dong,…  và trong đó có Vidong. Tất cả những bạn cần phải trang bị là cài đặt ứng dụng vào máy và có kết nối mạng cho thiết bị của mình. Nhiều người dùng đánh giá rằng ứng dụng đã hỗ trợ người vay giải quyết các vấn đề của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi. 

vay tiền vidong

Việc khách hàng cần làm là tải ứng dụng, đăng ký thông tin và thực hiện nhu cầu của mình. Lúc này hệ thống sẽ bắt đầu xét duyệt hồ sơ và tiến hành cho vay trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, thứ gì cũng có hai mặt của nó. Người chỉ nên xem đây là biện pháp giải quyết vấn đề tài chính tạm thời và tránh lệ thuộc hoàn toàn vào nó. Nếu làm dụng sẽ gây ra tình trạng nợ xấu, nợ chồng nợ, lãi đẻ lãi và không có khả năng chi trả. Việc này ảnh hưởng rất xấu đến cuộc sống sau này.

Đối tượng có thể vay là ai? 

Tiếp theo để thực hiện vay vốn trên app bạn cần biết được mình có đủ điều kiện để vay hay không. Và trong chính sách của Vidong có quy định rõ ràng về đối tượng khách mà họ hướng đến.

Thứ nhất, khách vay vốn phải là công dân Việt Nam  và có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Vì đây là nhóm tuổi có khả năng lao động để trả nợ và lãi.

Tiếp theo, để vay tiền tại ứng dụng bạn cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Đây là giấy tờ để xác thực danh tính của bạn và cùng là loại giấy tờ duy nhất mà app cần để hạn chế tối đa các thủ tục rườm rà. Và cuối cùng là bạn cần phải có tài khoản ngân hàng chính chủ. Vì các giao dịch cho vay và trả nợ đều được tiến hành online thông qua tài khoản ngân hàng này. Và sẽ tốt hơn nếu bạn có đăng ký internet banking cho tài khoản, bạn sẽ dễ dàng theo dõi tình trạng của các giao dịch ví dụ như tiền đã được chuyển vào tài khoản chưa hay chụp tại xác nhận gửi trả tiền cho app. Nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên bạn đã có thể tiến hành vay vốn trên app.

Điều kiện vay tiền Vidong

Để có thể vay vốn tại ứng dụng Vidong bạn cần đảm bảo các điều kiện trên theo chính sách của app. Các giấy tờ yêu cầu phải chính chủ và minh bạch rõ ràng. Sau đó trên thiết bị của bạn cần cài đặt ứng dụng. Bạn có thể cài đặt nó trên điện thoại với hệ điều hành IOS hay Android tùy loại và tìm kiếm tên app trong ứng dụng App Store hoặc CH Play.

Một cách khác để tải app là truy cập vào website để lấy link tải tùy theo hệ điều hành bạn sử dụng. Sau khi đã có ứng dụng trên máy thì bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và làm theo hướng dẫn để được tiến hành cho vay.

app vidong

Đánh giá sản phẩm vay app Vidong

Ưu điểm của Vidong 

 • Vay tiền linh động online ở bất kỳ thời điểm địa điểm nào. Chỉ cần khách hàng sử dụng điện thoại thông minh cùng kết nối mạng ổn định thì có thể tiến hành vay tiền ở bắc, trung, nam đều được.
 • Vay tiền tại Vidong sẽ linh hoạt tùy theo đối tượng khách hàng. Nếu bạn là một cá nhân thì số tiền được vay sẽ ít hơn. Ngược lại khi là doanh nghiệp khoản vay của ta sẽ được mở rộng ra từ 50 đến 500 triệu đồng mỗi lần vay. Tính năng này nhằm giải quyết nhu cầu của khách hàng một cách tốt hơn.
 • Với công nghệ mới được áp dụng, mỗi khách hàng sẽ được đánh giá thông qua các thông tin cá nhân cung cấp và được vay với mức hạn định thích hợp. Đặc biệt, tại đây khi vay ta không cần phải thế chấp tài sản của mình.
 • Vì là app online nên khi tiến hành vay tiền mọi thao tác sẽ được thực hiện nhanh hơn rất nhiều. Hệ thống sẽ xét duyệt nhanh chóng và giải quyết nhu cầu .của khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể. 
 • Đặc biệt, các khoản vay đều được ứng dụng ghi nhận lại và quản lý để hạn chế rủi ro nhất có thể
 • Và nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về app hay thủ tục vay vốn thì có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng. Bộ phận này sẽ túc trực 24/7 để giải quyết nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào.

Nhược điểm của Vidong 

 • Có một số giới hạn về đối tượng vay vốn. Và đặt biệt là ứng dụng có mức hạn chế cho khách hàng khi vay vốn. Đây cũng là nhược điểm của hầu hết app vay tiền hiện nay, tương tự như đơn vị cho vay phổ biến mozadong.
 • Nếu không có kết nối mạng bạn hoàn toàn không thể sử dụng app.
 • Theo chính sách của ứng dụng thì thông tin của khách hàng sẽ được tiết lộ cho bên thứ 3 để tiến hành xác thực.
 • Nếu quá hạn trả nợ nhưng bạn vẫn chưa thể trả hết khoản nợ thì bạn phải trả thêm khoản phí quá hạn. Nếu để quá lâu thì có thể bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Hướng dẫn cách đăng ký  vay nhanh tại Vidong

vay app vidong

Để đăng ký thì bạn cần cài đặt ứng dụng và tiến hành các bước vay vốn như sau:

 • Bước 1: truy cập vào ứng dụng và chọn vào mục đăng ký. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị các nội dung thông tin. Bạn chỉ cần điền đầy đủ chúng theo yêu cầu.
 • Bước 2: Sau đó xác nhận lại một lần nữa tất cả các thông tin và bấm đăng ký. Lúc này mã OTP sẽ được gửi về máy của bạn, hãy nhập nó vào và tài khoản của bạn đã được hoàn thành kích hoạt.

Cách thanh toán linh hoạt

Để thanh toán khoản nợ của mình thì bạn có thể nhấp vào mục thanh toán nợ và điền các thông tin trên màn hình yêu cầu. Và trả thông qua tài khoản thụ hưởng của Vidong. Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể chi trả bằng nhiều hình thức  khác nhau như Viettel Post, Ví Momo, chuyển khoản ngân hàng, Viettel Pay, Ví Zalo Pay,… Lưu ý hãy xem thật kỹ thông tin bên thụ hưởng để tránh nhầm lẫn và chụp lại bằng chứng xác nhận đã thanh toán để đối chứng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Đầu tiên, nhiều người thường thắc mắc rằng việc vay vốn tại ứng dụng này có khó khăn không? 

Câu trả lời là cực kỳ đơn giản. Vidong đã hạn chế tối đa các thủ tục để khách hàng có thể vay một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

App có an toàn, uy tín không?

Đây là một trong những ứng dụng uy tín nhất hiện nay, được đăng ký giấy phép hoạt động. Các thông tin liên lạc đều được công bố rõ ràng. Nên khi khách hàng vay vốn tại đây sẽ rất an tâm.

Vậy lãi suất thế nào?

Về mặt tiền lãi thì ứng dụng có mục chính sách về lãi. Phương thức tính lãi đều được minh bạch, các khoản chi phí đền được công bố trên đó. Và mỗi khi người dùng thực hiện vay vốn đều nhận được một bản xác nhận các mức lãi cùng chi phí, nếu đồng ý bạn có thể bắt đầu vay.

InsCredit Vay cá nhân online, tiền về nhanh 15 phút

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, mọi vấn đề đều có thể giải quyết một cách nhanh chóng và vay vốn cũng vậy. Nhờ app Vidong, vấn đề tài chính sẽ không còn là nỗi lo của bạn nước. Tiền bạc linh hoạt, vay mượn nhanh chóng và lời lãi đều được minh bạch rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Sử dụng app này và thực hiện ngay các ước mơ dự định của mình nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.